Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ.

Ngày này việc lắp đặt camera quan sát tại các doanh nghiệp, công ty, khách sạn… đã và đang trở thành nhu cầu không thể thiếu.

Khách sạn, nhà nghỉ có thể nói là những nơi khá phức tạp, đông người ra vào, nhưng lại rất khó để kiểm soát. Vì đó là những khách hàng, bạn không thể kiểm tra  một cách thiếu tế nhị được

Nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra,  lắp đặt camera quan sát là cách tốt nhất để chúng ta có thể kiểm soát tình hình diễn ra tại khách sạn một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

giam sat 247

Chúng tôi đưa ra giải pháp lắp đặt camera giám sát tại khách sạn, nhà nghỉ cho quý khách như sau:

1.Vật tư – hàng hóa thi công:

– Camera quan sát. (Có khả năng quan sát ngày, đêm) số lượng tùy theo quy mô của khách sạn, nhà nghỉ. Mỗi 1 mắt sẽ đảm nhận 1 khu vực quan sát.

– Adapter cấp nguồn cho camera. (có 2 loại 12v-1A và 12v-2A) tùy vào mức tiêu thụ của camera.

– Đầu ghi hình camera kỹ thuật số H.264. Có khả năng lưu trữ hình ảnh, xem qua mạng internet, điện thoại…

– 01 ổ cứng. Ổ cứng dùng gắn trực tiếp vào đầu ghi hình giúp lưu trữ lại hình ảnh khi cần bạn có thể lấy ra xem lại.

– Dây tín hiệu và phụ kiện camera (đầu Jack nối, dây mạng, các vật tư phụ để đi dây…)

– Hàng hóa chất lượng ổn định, độ bền sử dụng lâu dài (3-5 năm)

2.Yêu cầu kỹ thuật:

– Hệ thống camera có thể quan sát từ xa qua mạng internet, điện thoại….

– Camera có khả năng quan sát ngày và đêm, tầm nhìn xa hồng ngoại 10-15 mét.

– Tiêu cự từ 3.6mm trở xuống nhẳm đảm bảo góc nhìn rộng.

– Cân chỉnh góc nhìn bao quát nhất để phủ toàn bộ khu vực cần quan sát mà không hao phí quá nhiều mắt camera.

Cân chỉnh góc quan sát bao quát trước khi lắp

– Lắp đặt tại các vị trí quan trọng như: quầy tiếp tân, bãi xe, cổng ra vào, hành lang các phòng….

– Đi dây gọn gàng, chắc chắn đảm bảo trên 5 năm sử dụng.

– Mắt camera đặt vị trí đảm bảo mỹ quan khách sạn, hạn chế nghịch phá.

  1. Cam kết :

– Hàng chính hãng – Bảo hành đúng quy định.

– Thi công nhanh gọn, giữ gìn văn hóa chung – không làm mất thời gian của khách.

– Hàng hóa đúng chủng loại, xuất xứ và mới 100%

camera trọn bộ

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO KHÁCH SẠN NHÀ NGHỈ

Ngày này việc lắp đặt camera quan sát tại các doanh nghiệp, công ty, khách sạn… đã và đang trở thành nhu cầu không thể thiếu.

Khách sạn, nhà nghỉ có thể nói là những nơi khá phức tạp, đông người ra vào, nhưng lại rất khó để kiểm soát. Vì đó là những khách hàng, bạn không thể kiểm tra  một cách thiếu tế nhị được.

Giải pháp camera cho khách sạn

Nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra,  lắp đặt camera quan sát là cách tốt nhất để chúng ta có thể kiểm soát tình hình diễn ra tại khách sạn một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

HÒA PHÁT Camera đưa ra giải pháp lắp đặt camera giám sát tại khách sạn, nhà nghỉ cho quý khách như sau:

1.Chọn camera quan sát cho khách sạn:

– Camera quan sát có độ phân giải cao, có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đêm.

– Đầu ghi hình camera kỹ thuật số H.264: Bạn nên chọn loại đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng nhanh, vì khách sạn có nhiều người ra vào nếu tốc độ chậm sẽ khiến camera bị giật, đứng hình.

– Ổ cứng ghi hình: thời gian ghi hình trong khoảng 2 tuần là được. Vì thường sự cố ở khách sạn xảy ra ta chỉ giải quết trong thời gian ngắn.

– Dây kết nối camera: hệ thống dây camera tại các khách sạn là tương đối phức tạp. Bạn nên chọn loại dây chắc chắn, độ bền cao, nhằm tăng thời gian sử dụng hạn chế hư hỏng.

Hệ thống camera cho khách sạn

  1. Vị trí lắp trong khách sạn, nhà nghỉ:

+ Bàn tiếp tân: Chọn camera Dome, nhằm tạo góc quan sát rộng, tốt nhất đặt gần quầy tính tiền để quan sát được những sự cố nhạy cảm xảy ra. Đây là vị trí tối thiểu trong khách sạn phải có.

+ Bãi giữ xe: cũng không kém phần quan trọng trong hệ thống camera khách sạn, nhà nghỉ khu vực này nên chọn 1 camera quan sát có độ phân giải cao. (Nếu chịu đầu tư bạn có thể trang bị 1 hệ thống camera IP thông minh, báo động khi có sự kiện xảy ra, giá thành có thể cao gấp 3-4 lần so với loại camera thường)

+ Hành lang các phòng: Sử dụng camera dome ốp trần, nhằm tạo mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách (có đi nhầm phòng? có lẻn qua phòng khác ăn trộm đồ?)

+ Cầu thang: cả thang máy cũng như thang bộ, bạn nên lắp để quan sát khi khách di chuyển lên xuống, bạn có thể chủ động tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.

+ Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn, bạn có thể sử dụng camera thân, chịu được mưa gió để quan sát ở khu vực phía trên.

Cân chỉnh góc quan sát bao quát trước khi lắp

  1. Khả năng làm việc của CÔNG NGHỆ HÒA PHÁT https://www.giamsat247.com/camera-ip-xoay-360-do-mini-d108.html:

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công lắp đặt các công trình camera dành riêng cho khách sạn, nhà nghỉ CÔNG NGHỆ HÒA PHÁT có thể cam kết với quý khách hàng như sau:

– Hàng hóa chất lượng, sử dụng ổn định, lâu dài..

– Thi công nhanh gọn, giữ gìn văn hóa chung – không làm mất thời gian của khách.

– Bảo hành chậm nhất trong vòng 2 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo hư hỏng của khách trong giờ hành chính. Đối với những khách hàng khu vực TP.HCM và Hà Nội

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, NHÀ NGHĨ

Lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng khách sạn, nhà nghĩ  có ý nghĩa rất lớn là vì nhà hàng, nhà nghĩ là những nơi phức tạp với số lượng phòng ốc lớn cùng với lưu lượng người qua lại nhiều, đôi lúc tình trạng hỗn loạn cũng như thiếu an ninh ở những nơi như thế này thật không thể tránh khỏi. Việc bạn kiểm soát khách hàng, cũng như có quá nhiều người trông coi làm cho chúng ta vừa lãng phí vừa không lịch sự đối với khách hàng cũng như làm giảm tính chuyên nghiệp .

Cho nên việc LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN NHÀ NGHĨ là việc nên thực hiện, camera có thể sẽ được lắp đặt các khu vực trọng yếu như quầy tiếp tân, cửa ra vào, hành lang, nhà xe (đây cũng là nơi rất quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín cả bạn).

Gọi ngay cho những chuyên gia an ninh của chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera thêm hoàn toàn miễn phí: 0976218511

Những lợi ích khi  LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN NHÀ NGHĨ

Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: Việc lắp đặt camera giám sát giúp người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà nghỉ như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn của nhà nghỉ khách sạn, bố trí sắp xếp khách, bố trí nhà nghỉ khách sạn, sắp đặt phòng, gọi đồ , nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh trong nhà nghỉ khách sạn…Đối với nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Khi đã lắp camera quan sát Người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại nhà nghỉ hay khách sạn mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của nhà hàng qua màn hình quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

Bảo vệ tài sản & quan sát 24/24: Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm sẽ giúp Quí vị xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp.

Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị có thể quan sát nhà hàng , nhà nghỉ của mình trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được

Quý khách có thể nhìn vào mô hình lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng, khách sạn

phía dưới để hình dung một cách dễ dàng nhất về hệ thống camera quan sát. Nếu vẫn còn nhiều khúc mắc cứ gọi cho chúng tôi đễ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và vui vẻ. Hotline 0976218511

VẬY CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA BÁCH KHOA ĐỐI VỚI DỊCH VỤ LẮP CAMERA CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN NHƯ THẾ NÀO?

Bảo hành bảo trì liên tục 20/7, Xử lý sự cố nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 giờ ( trong giờ hành chính ) khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Trong trường hợp cần mang sản phẩm về phòng bảo hành chúng tôi sẽ cung cấp một sản phẩm khác tương đương để cho khách hàng dùng tạm trong thời gian chờ sửa chữa sản phẩm hư hỏng

Dịch vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ, Khách Sạn