SENAMCAMERA-Chuyên Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Văn Phòng

SENAMCAMERA-Chuyên Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Văn Phòng

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO VĂN PHÒNG

Hiện nay, lắp-đặt-camera an ninh văn phòng đã không còn là mới lạ, việc lắp đặt camera đang dần trở thành nhu cầu phổ biến rộng rãi đối với các văn phòng và cơ quan . Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho văn phòng làm việc của công ty là cách tốt nhất cho chính bạn và doanh nghiệp của bạn. Mục đích chính khi lựa chọn một hệ thống camera quan sát dành cho Văn Phòng – Cơ quan – Công sở là sử dụng để giám sát nhân viên và bảo vệ tài sản chung của công ty. Không thể dễ dàng để quản lý 24/24 cho dù bạn có ngồi trực tiếp tại văn phòng bởi nhân viên của bạn là những người thông minh và khéo léo. Khi lắp đặt camera quan sát, bạn có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của họ cũng như phát hiện được các sự cố xảy ra.

Lợi ích của việc lắp đặt camera an ninh cho văn phòng:

– Dù bạn ở xa hay gần, đang làm việc hay đi chơi chỉ cần bật 3G hoặc Wifi thì có thể quan sát được tổng thể văn phòng làm việc.

– Camera văn phòng giúp bạn quan sát được nhân viên trong văn phòng hay công ty, không cần ở tại chổ quản lý những vẫn đảm bảo nhân viên làm việc nâng cao hiệu quả tăng thu nhập cho công ty,  hạn chế tình trạng lãn công và đề phòng các nguy cơ tìm ẩn.

– Quan sát máy móc, thiết bị có được hoạt động bình thường hay không, xử lý kịp thời những sự cố nhanh nhất để máy móc hoạt động được đúng công suất nhất.

– Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả

– Quản lý được những vật dụng cần thiết, tài sản có giá trị cho nhân viên nói riêng và công ty nói chung.

– Hệ thống camera kết hợp với hệ thống báo động giúp nhà quản lý phát hiện được các sự cố để kịp thời xử lý (rò rỉ khí gas, báo khói, báo cháy, báo đột nhập…)

– Chế độ hoạt động 24/24 cho phép quan sát được kẻ lạ mặt có ý định xâm nhập vào, báo động khi có kẻ lạ, ghi lại được khuôn mặt để làm bằng chứng khi có xự cố xảy ra.

https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-bai-do-xe-bid135.html

Cửa là vị trí vô cùng quan trọng trong bất cứ môi trường nào. Đây là nơi hàng ngày có rất nhiều người qua lại nên rất khó kiểm soát. Vì vậy lắp camera an ninh tại vị trí này sẽ giúp cho chúng ta có một cái nhìn tổng quát và chính xác những ai ra vào văn phòng của bạn. Điều này rất có hiệu quả trong việc phát hiện và ngăn chặn trước các hành vi trộm cắp có thể xảy ra.

Một số vị trí bạn nên lắp camera ở khu vực cửa :

– Trước cửa

– Phía sau cửa

– Cửa Kho hàng

– Cửa thoát hiểm khẩn cấp

* Khu vực nhân viên

Với việc lắp camera văn phòng tại khu vực nhân viên đang làm việc sẽ giúp bạn quan sát, theo dõi tác phong làm việc của nhân viên mình, tránh tình trạng nhân viên lười biếng, làm việc riêng ảnh hưởng tới công việc và hiệu suất của công ty. Hơn nữa, việc lắp camera này sẽ giúp cho nhân viên bạn sẽ tự giác làm việc tích cực, từ đó sẽ nâng cao năng suất lao động.

Ngoài ra, trong quá trình đi công tác hoặc không ở công ty, bạn vẫn có thể theo dõi được nhân viên mình làm việc. Camera nên được lắp trong tất cả các phòng ban bao gồm: khu vực dịch vụ khách hàng, khu vực máy móc sản xuất, phòng lưu trữ, phòng ăn uống….

https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-cho-sieu-thi-bid146.html

Tuy nhiên, việc lắp đặt camera ở văn phòng làm việc quá nhiều hay camera được đặt ở góc “ chết” sẽ làm cho việc lắp đặt hệ thống camera giám sát của bạn không khoa học. Hãy tham khảo ý kiến của những nhà chuyên môn về nơi đặt cần thiết, an toàn, bí mật nhất. Camera có lộ ra hay không, có hài hòa với không gian cũng cần được tính đến từng chi tiết. Chọn lọc những góc máy mang lại hiệu quả cao trong khi sử dụng. Đó là cách làm cho bạn thoải mái khi sử dụng camera về sau.

Giải pháp lắp đặt camera cho văn phòng

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát cho văn phòng

 1. Đối với người quản lý
 • Quản lý bảo vệ tài sản 24/24
 • Giám sát/ kiểm soát được nhân viên: Nâng cao ý thức tự giác trong công việc bất kể ở đâu.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả. Năng suất lao động của nhân viên tăng, kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên
 • Quan sát, ghi lại hình ảnh công ty, nhân viên làm việc làm cơ sở dữ liệu cho Công Ty
 1. Đối với nhân viên
 • Làm việc tự giác hơn, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở.
 • Làm việc nhiệt tình và có kỷ luật do vậy năng suất lao động tăng lên đáng kể.
 1. Đối với doanh nghiệp nói chung
 • Tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
 • Là người bảo vệ tin cậy nhất.
 • Kiểm soát và tiết kiệm chi phí hàng tháng không đáng có

Giải pháp camera analog cho văn phòng

Các vị trí nên lắp đặt camera cho văn phòng

Cửa ra vào (cửa trước, cửa sau, cửa kho hàng, cửa thoát hiểm..), hành lang, phòng làm việc, khu vực phòng máy chủ, khu vực phòng họp, bãi giữ xe, khu vực tiếp tân…

Hệ thống camera giám sát cho văn phòng bao gồm

 • Camera IP hoặc analog HD lắp đặt tại các điểm cần thiết
 • Đầu ghi hình IP (NVR), hoặc Đầu ghi HD (DVR), Bộ nguồn adaptor
 • Dây tín hiệu kết nối
 • Ổ cứng lưu trữ dữ liệu camera 24/24
 • Một số phụ kiện cần thiết khác
 • Màn hình hiển thị và hạ tầng internet

Người quản lý sẽ giám sát trực tiếp qua TV, qua Computer, laptop, điện thoại di động thông qua internet hoặc 3G bằng phần mềm ivms 4500 với TVI hikvision; và IDMSS hoặc GDMSS với dòng CVI Dahua hoặc các phần mềm tương ứng các hãng.

Giải pháp lắp đặt camera cho văn phòng, công ty

GIẢI PHÁP CAMERA ANALOG CHO VĂN PHÒNG

 1. Lợi ích của giải pháp

Sản phẩm hoạt động dựa trên công nghệ Analog, cho độ ổn định cao, chi phí thấp nhưng hiệu quả quan sát vẫn luôn được bảo đảm.

Tích hợp tính năng hồng ngoại, cho khả năng quan sát liên tục 24/24; đồng thời hỗ trợ xem trực tiếp ngay trên các thiết bị có kết nối mạng, giúp chủ động hơn trong việc phòng chống xâm nhập trái phép tại công ty, quản lý nhân viên và bảo mật hồ sơ, kế hoạch quan trọng.

Quản lý nhân viên: Việc lắp đặt camera quan sát giúp khắc phục triệt để tình trạng nhân viên tụ tập làm việc riêng ảnh hưởng đến tiến độ chung; đồng thời hỗ trợ đắc lực cho công tác giám sát của người quản lý, trưởng phòng và thôi thúc tinh thần tự giác trong mỗi nhân viên, giúp hiệu suất làm việc tăng cao.

Giúp sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc giám sát, đốc thúc, ảnh hưởng đến sự tập trung và tinh thần làm việc của nhân viên.

Với sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ nhân viên kỹ thuật Rambo, bạn sẽ sở hữu một hệ thống camera analog chất lượng, tiết kiệm chi phí đi dây mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan cho không gian lắp đặt.

 

Bài này đã được đăng trong Lắp Đặt Camera và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *